เกี่ยวกับเรา

“อินบ๊อกซ์” บริษัทที่ให้บริการ ธุรกิจเวนดิ้งแบบครบวงจร
ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการขายสินค้าผ่าน ตู้อัตโนมัติ และการบำรุงรักษาตู้ ในสนามบินสุวรรณภูมิ เราก็ได้เริ่มนำเข้า ตู้เวนดิ้งมาสู่ ตลาดค้าปลีกไทย โดยสรรหา ตู้อัตโนมัติที่มีความหลากหลายให้มีความเหมาะสมกับสินค้าชนิดต่างๆ ตลอดจนบริการให้คำแนะนำผู้ลงทุนและเป็น Partner ทางธุรกิจกับ SMEs ไทย เพื่อให้ทุกๆผลิตภัณฑ์มีโอกาส สร้างแบรนด์ และเข้าถึงผู้บริโภคได้โดยตรง ผ่านร้านค้าอัตโนมัติที่ทันสมัย
2014
ตัวแทนบริการตู้เวนดิ้งใน SVB Airport
2015
IOT & Cashless Payment ครั้งแรกในไทย
2016
เช่าและขายตู้เวนดิ้ง
2019
ตัวแทน NAYAX ในไทย
อินบ๊อกซ์ คอปอเรชั่น ก่อตั้งโดย คุณวิชิต สัจจะธรรมรัตน์ และ คุณสรวุฒิ วงศ์พานิช ในปี 2014 โดยเริ่มต้นจากธุรกิจเล็กๆ เกี่ยวกับร้านค้าปลีกที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม และดูแลเติมสินค้าภายในตู้เวนดิ้ง ในพื้นที่สนามบินสุวรรณภูมิ หลังจากได้เก็บสะสมประสบการณ์ในธุรกิจตู้เวนดิ้งจนมีความเชี่ยวชาญ บริษัทจึงได้พัฒนาจากการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มผ่านตู้ ไปสู่ธุรกิจ “การให้บริการตู้เวนดิ้งครบวงจร” ที่ดูแลตั้งแต่การให้คำปรึกษา, เลือกซื้อหรือเช่าตู้เวนดิ้ง ไปจนถึงการให้บริการและติดตั้งระบบรับชำระเงินและระบบบริหารจัดการออนไลน์
ยกระดับการค้าปลีก
ในประเทศไทยด้วย
“เทคโนโลยีเวนดิ้งที่ล้ำหน้า”
เป้าหมายที่ทาง อินบ๊อกซ์ คอปอเรชั่น ตั้งไว้มาตลอดคือเราต้องการที่จะมอบตัวเลือกในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ที่มี ต้นทุนที่ต่ำกว่า และ การดูแลที่ง่ายกว่า ให้แก่ผู้ประกอบการ เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสที่จะก่อตั้งธุรกิจที่มั่นคง ลงทุนง่าย และได้ผลกำไรที่รวดเร็วกว่าธุรกิจทั่วๆไป
การที่เราตัดสินใจนำตู้กดสินค้าอัตโนมัติมาทำธุรกิจนั้นนอกจากจะลดค่าใช้จ่ายในการจ้างแรงงาน ยังสามารถทำยอดขายให้แก่ผู้ประกอบการได้ตลอด 24ชั่วโมง และเรามุ่งหน้าที่จะผลักดันให้ธุรกิจเวนดิ้งของเราให้เคลื่อนที่ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีปัจจุบันที่เดินหน้าไปอย่างรวดเร็ว เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคให้ครบทุกช่องทาง โดยเฉพาะช่องทางชำระเงินออนไลน์ ที่ทุกธุรกิจในยุคนี้ควรจะมี
ด้วย partner ระดับโลกอย่าง Nayax ซึ่งเป็นผู้ให้บริการระบบจัดการออนไลน์ที่มีทั้งเสถียรภาพและประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ช่วยผลักดันให้อินบ๊อกซ์ คอปอเรชั่น บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ